Yếu tố phong thủy trong dự án biệt thự T&T Millennia City

Yếu tố phong thủy trong dự án biệt thự T&T Millennia City

Trong nhiều yếu tố quyết định lựa chọn bất động sản đầu tư, ngoài yếu tố quan trọng về giá trị sinh lời ra thì yếu tố phong thủy của bất động sản là yếu tố quan trọng mà giới đầu tư hướng đến, đặc biệt là giới siêu giàu.

Phong thủy, yếu tố cực kỳ quan trọng trong quan niệm phương Đông

Nếu như người trung lưu cho rằng yếu tố phong thủy là thứ yếu, giá cả hợp lý, vị trí thích hợp là đủ thì đối với tầng lớp thượng lưu giá cả không phải là yếu tố quyết định nhưng phong thủy lại vô cùng quan trọng vì họ cho rằng nó ảnh hưởng đến tài lộc của họ về sau. Điều này lý giải việc các dự án bất động sản có vị trí phong thủy tốt đều có giá trị gia tăng rất cao nhưng đều hết hàng khi mở bán trong thời gian ngắn.

T&T Millennia City, biệt thự phong thủy cho giới thượng lưu

Biệt thự T&T Millennia City là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nằm trong đại dự án T&T Millennia City do Tập đoàn T&T xây dựng ở Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.  Xung quanh toàn bộ dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn là Soài Rạp và Nhà Bè cùng các mảng xanh tự nhiên phong phú. Có thể nói đây là yếu tố phong thủy độc đáo có một không hai ở Long An tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài vị trí địa lý phong thủy được thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư T&T còn chú trọng thêm yếu tố phong thủy trong quy hoạch cảnh quan cây xanh. T&T Millennia City là khu biệt thự nghỉ dưỡng được bao bọc bởi hệ thống các mảng xanh tự nhiên và nhân tạo lớn nhất khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng thêm đài phun nước bao quanh là công viên cây xanh được bố trí hài hòa giúp cân bằng giữa các yếu tố phong thủy tại khu biệt thự.

T&T Millennia City 13242

Nhờ yếu tố phong thủy độc đáo, vị trí T&T Millennia City không những thu hút các nhà đầu tư mà còn có cả giới siêu giàu và ngôi sao Việt đang tìm kiếm một một nơi thích hợp để cư ngụ. Tương lai, T&T Millennia City sẽ hội tụ một cộng đồng dân cư đẳng cấp bật nhất miền Nam.

Vị trí dự án còn kết nối trung tâm thuận tiện với hệ thống giao thông thuận tiện để di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh. Không gian xanh độc đáo và môi trường sống trong lành là điều kiện lý tưởng để sinh sống và nghỉ dưỡng được người giàu lựa chọn an cư.

Millennia City có số lượng biệt thự ít, liền kề thành phố, phong thủy tốt… Các chuyên gia đánh giá biệt thự Millennia City sẽ là tài sản có giá trị tăng trưởng tốt nhất trong tương lai, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, pháp lý rõ ràng, quy hoạch bài bản, kiến trúc đẹp, dự án đã tạo được cú hích trên thị trường và góp phần thay đổi diện mạo của khu vực phía bắc Long An, nơi mở ra cánh cửa vào Nam Sài Gòn.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ