T&T Millennia City mãnh đất vàng cho tương lai vững chắc

T&T Millennia City mãnh đất vàng cho tương lai vững chắc

Không những hữu một không gian sống sinh thái mà còn kết nối thuận tiện với cửa ngõ Nam Sài Gòn. Dự án T&T Millennia City chính là một kỳ vọng về miền đất hứa đầy hoài bão cho cộng đồng dân cư trẻ nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội đầu tư “vàng”.

Dự án T&T Millennia City hay còn gọi là T&T Long Hậu thuộc khu vực cửa ngõ Nam Sài Gòn. Nơi đây tiếp giáp với các trục giao thông chính như Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương nối dài và tuyến đường cao tốc Bến Lức – Dầu Giây với 6 làn xe rộng mở. (Đang thi công).

Khu đô thị T&T Millennia City tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với ưu thế sẵn có như hạ tầng hoàn thiện và kết nối giao thông thuận lợi, cư dân T&T Long Hậu di chuyển đến khu vực phía Nam Sài Gòn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10km thông qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc Lê Văn Lương chỉ 20 phút.

VỊ TRÍ T&T MILLENNIA CITY 

Bên cạnh những tuyến đường lớn rút ngắn thời gian di chuyển, cư dân T&T Millennia City còn được sở hữu tiện ích tuyến Metro số 4. Đây là tuyến Metro duy nhất tại khu vực, có thể dễ dàng liên kết đến các quận 12, Phú Nhuận, Tân Bình, quận 1, quận 4, quận 7 và khu đô thị Cảng Hiệp Phước. Dự án này cũng được cho là sự kỳ vọng không nhỏ trong giai đoạn phát triển và thúc đẩy trong sự đổi mới công nghiệp khu Nam thành phố nói chung và xã Long Hậu nói riêng.

Từ khu đô thị T&T Millennia City, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực TP.HCM:

  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7: 15 phút
  • Chợ bến Thành quận 1: 35 phút di chuyển bằng xe máy, 10 phút di chuyển bằng tàu Metro.

Trong tương lai, xã Long Hậu sẽ có một bước tiến lớn đặc biệt là đẩy mạnh hệ thống hạ tầng như Cầu Khoái, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cho cư dân T&T Millennia City tiếp cận trung tâm thành phố nhanh chóng hơn.

Định hướng đúng đắn được mạng lưới giao thông chính là tiềm năng phát triển kinh tế – công nghiệp, các nhà đầu tư phát triển hạ tầng ưu tiên Long An lên hàng đầu đặc biệt là thị xã Long Hậu. Với 46% vốn đầu tư của tỉnh đầu tư vào các công trình phát triển giao thông hạ tầng. Trong 2 năm tới, khi con đường hoàn thành sẽ làm nên bước đột phá mới, đặc biệt là khu công nghiệp Long Hậu, cảng Tân Hiệp Phước, cảng Cát Lái và, cảng quốc tế SPCT.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐANG ĐẾN GẦN

Có thể nói, tỉnh Long An rất may mắn khi được thừa hưởng các dự án hạ tầng cốt lõi kết nối với đô thị lớn. Các tuyến giao thông hoàn thiện, rút ngắn thời gian di chuyển sẽ kết hợp với tiềm năng kinh tế có sẵn của tỉnh Long An sẽ tạo điều kiện cho các khu công nghiệp thu hút nhiều các nhà đầu tư trong nước và quốc tế nhiều hơn nữa. Đây chính là hứa hẹn một tiềm năng cực lớn cho tỉnh Long An và T&T Millennia City Long Hậu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Sự “lột xác” của hạ tầng giao thông khu vực Nam Sài Gòn và thị xã Long Hậu – Long An đang càng ngày nóng lên. Kèm theo đó là các chính sách ưu đãi đầu tư thuận lợi của chủ đầu tư T&T Group thì đây chính là cơ hội sinh lợi có một không hai cho các cư dân trẻ nhạy bén với thời cuộc.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ