Millennia City Long Hậu với việc quy hoạch Long An trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Millennia City Long Hậu với việc quy hoạch Long An trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Millennia City Long Hậu là một trong những dự án khơi mào cho việc quy hoạch Long An thành một trong những tỉnh trọng tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Long An trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Như chúng ta đã biết Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm 8 tỉnh, thành phố là Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang và Tây Ninh. Theo Tổng cục thống kê, năm 2017, các địa phương này tiếp tục là vùng kinh tế năng động, phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng kinh tế gấp 1,5 lần mức bình quân của cả nước, chiếm 40%  kim ngạch xuất khẩu, đóng góp 60% ngân sách quốc gia, thu hút hơn 60% số dự án và 50% số vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Theo đó, sự đầu tư FDI và các nguồn vốn hỗ trợ từ Chính phủ, các Tập đoàn, công ty trong và ngoài liên tục tăng nhanh theo từng năm. Điều đó giải thích tại sao hàng loạt các cơ sở hạ tầng đều được xây dựng nhanh chóng, trong đó có rất nhiều dự án bất động sản cao cấp được xây dựng không riêng gì ở Long An mà diễn ra đồng loạt trên địa bàn 8 tỉnh thành này.

Millennia City Long HauMillennia City Long Hậu mở rộng cửa ngõ phía Nam Thành phố

Riêng tại Long An, các dự án bất động sản tập trung chủ yếu ở Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc với các dự án tiêu biểu như Cát Tường Phú Sinh (Cát Tường Group), KĐT Làng Sen Việt Nam (Phúc Khang), Five Star Eco City (5 Sao Group) và mới đây nhất Millennia Long Hậu,… Đối với dự án Millennia City, đây là một hạng mục nằm trong việc quy hoạch kết cấu hạ tầng nhằm kết nối giữa Long An với Thành phố Hồ Chí Minh ở cửa ngõ phía Nam. Trong tương lai sẽ còn rất nhiều dự án sẽ được triển khai tại Long An như việc minh chứng sự phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Chính phủ để làm bàn đạp cho sự phát triển các vùng miền khác.

Millennia City Long Hậu, Cần Giuộc do Tập toàn T&T đầu tư xây dựng với một sứ mệnh không nhỏ trong việc là đầu mối kết nối cửa ngõ phía Nam thành phố với Long An và các tỉnh phía Nam. Cũng chính vì điều kiện thuận lợi này mà dự án Millennia City Long Hậu có một tiềm năng đầu tư thu lợi nhuận vô cùng lớn. Với việc quy hoạch hàng loạt các phân khúc bất động sản, bao gồm nhà ở, biệt thự, nhà phố, shophouse,… dự án này luôn là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư và giới kinh doanh thương mại trong và ngoài nước vì giá trị thanh khoản rất lớn mà nó mang lại.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ