3 điều ai cũng thích thú khi đến T&T Millennia City

3 điều ai cũng thích thú khi đến T&T Millennia City

Tất cả các biệt thự, căn hộ tại T&T Millennia City đều được dựng theo hướng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Không gian sống trong từng mét vuông của căn hộ đều thông thoáng. Đây là một trong những điều hấp dẫn nhất mà ai cũng muốn sở hữu một căn tại đây. Nơi tạo nên một “tổ ấm” đúng nghĩa khi ánh sáng ngập tràn góp phần làm nên một cuộc sống trọn vẹn.

 

TẤT CẢ CĂN HỘ T&T MILLENNIA CITY LUÔN TRÀN ĐẦY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Ánh sáng tự nhiên cũng góp phần làm cho sức sống trở nên khỏe khoắn, đây là điều đặc biệt nhất chỉ có tại dự án T&T Millennia. Đây là điều hấp dẫn đầu tiên, 100% căn hộ luôn nhận được ánh sáng nhằm mang đến sự thông thoáng cho không gian bên trong căn hộ.

Điều này cũng làm nên ảnh hưởng tích cực đến sức sống của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng lưu chuyển nguồn sinh khí cho mọi căn phòng. Đây cũng là yếu tố phong thủy mang lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Một ngôi nhà lý tưởng là một ngôi nhà luôn đảm bảo được cân bằng độ thoáng đãng bên trong hòa hợp với khí trời thoáng đãng của thiên nhiên bên ngoài. Trong mỗi chúng ta, không ai muốn phải sống trong một ngôi nhà bí bách, choáng ngợp và thiếu ánh nắng mặt trời. Những căn hộ tại T&T Millennia City đều đáp ứng được độ sáng, độ thông thoáng tự nhiên trong căn nhà và đáp ứng được yếu tố phong thủy cho chủ sở hữu.

T&T MILLENNIA CITY SỞ HỮU KHUNG CẢNH ĐẸP NHỜ GIÁP SÔNG

Thêm một điều hấp dẫn thứ hai, mà cũng phải thừa nhận rằng sống ở T&T Millennia đúng là “số hưởng”. Do dự án giáp với 2 mặt sông, nên hầu hết các căn hộ và biệt thự liền kề luôn có tầm nhìn hướng ra sông ngay bên trong dự án.

Có tầm nhìn hướng ra sông hồ, dự án T&T Millennia City không những mang lại lợi ích cảnh quan, tầm nhìn đẹp mà còn mang lại lợi ích nhà ở khác đó chính là phong thủy. Những ngôi nhà có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực mang lại cho gia chủ thuận lợi về tài chính, sức khỏe gia đình, tinh thần tráng kiệt và cuộc sống an lành.

GIÁ TRỊ SINH LỢI CAO NHỜ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Được chủ đầu tư ưu ái ngay vị trí ven sông là một lợi thế lớn về cảnh quan. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Đối với các gia đình hiện đại, ngoài yếu tố tận hưởng được môi trường xanh thì cũng cần phải có vị trí giao thông thuận lợi để đến nơi làm việc, giải trí, trường học cũng rất quan trọng. Và T&T cũng đáp ứng được điều đó với vị trí “cực phẩm”.

  • Lê Văn Lương (lộ giới 30m) nối từ quận 7 đến Cần Giuộc: 5 phút
  • Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo, 2 trục đường thông nhau đến khu công nghiệp Long Hậu: 7 phút
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: 5 phút

vị trí t&t millenia city -16

Vị trí của T&T Millennia City mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi cao; Chỉ từ 5 – 10 phút là có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung đông đảo các chuyên gia, kỹ sư và lực lượng lao động sinh sống và làm việc.

  • Sát cạnh 3 khu công nghiệp: Hiệp Phước 1, Hiệp Phước 2 và Long Hậu
  • Liền kề các cụm cảng quan trọng: cảng container quốc tế SPTC, cảng Long An, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, tân cảng Hiệp Phước.

Khu đô thị T&T Millennia City hay T&T Long Hậu hội tụ đủ cả 3 yếu tố đắc địa tạo nên một dự án bất động sản tiềm năng: nhất cận thị (chợ thị xã Long Hậu), nhì cận giang (sông Rạch Dơi), tam cận lộ (cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Lê Văn Lương, trục đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ). T&T Millennia City hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng thịnh vượng cho cư dân tương lai khi giá trị bất động sản tăng lên với tốc độ phi mã.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ